首页 快讯内容详情
telegram搜索关键字 (www.ad6868.vip):Thủ tướng tuyên bố khởi công Dự án đầu tư Khu công nghiệp và phi thuế quan Xuân Cầu

telegram搜索关键字 (www.ad6868.vip):Thủ tướng tuyên bố khởi công Dự án đầu tư Khu công nghiệp và phi thuế quan Xuân Cầu

分类:快讯

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram搜索关键字www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索关键字登录网址、telegram搜索关键字备用网址、telegram搜索关键字最新网址、telegram搜索关键字手机网址、telegram搜索关键字管理网址、telegram搜索关键字会员网址。提供telegram搜索关键字APP下载,telegram搜索关键字APP包含telegram搜索关键字代理登录线路、telegram搜索关键字会员登录线路、telegram搜索关键字信用网开户、telegram搜索关键字现金网开户、telegram搜索关键字会员注册、telegram搜索关键字线上投注等业务。

Chiều 13/5, tại Thành phố Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Xuân Cầu. Sự kiện do Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu - Lạch Huyện tổ chức.

Cùng dự có lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương, địa phương, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố Hải Phòng.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Xuân Cầu

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu phi thuế quan Xuân Cầu được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư theo Quyết định số 535/QĐ-TTg ngày 01/4/2021 có quy mô 752ha, bao gồm 369ha khu sản xuất công nghiệp và 173ha khu dịch vụ kho bãi - logistics. Vị trí Dự án nằm ngay sau và tiếp giáp 6km chiều dài với Cảng nước sâu Lạch Huyện, là cơ sở hình thành một khu công nghiệp gắn liền cảng biển hiện đại trong nước và khu vực. Đồng thời, Dự án sẽ đóng vai trò là khu hậu cần cho Cảng Lạch Huyện, nơi có khả năng tiếp nhận các tàu container tải trọng đến 150.000DWT đi các tuyến biển xa trực tiếp đến Châu Âu, Châu Mỹ.

Việc hình thành khu công nghiệp và khu phi thuế quan Xuân Cầu cùng hệ thống các cầu cảng nước sâu của Cảng quốc tế Lạch Huyện sẽ góp phần tạo nên cấu trúc ngày càng hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật, phát huy tối đa chuỗi giá trị của Cảng quốc tế Lạch Huyện cũng như khu phi thuế quan - logistics và công nghiệp ở khu vực này.

Dự án hứa hẹn thu hút những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận tải biển - logistics, thiết lập nên một trung tâm trung chuyển hàng hóa mới, có tác động làm dịch chuyển luồng giao thương vốn có của thế giới; là cơ sở để thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư FDI vào Hải Phòng và miền Bắc Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và cả nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến phát triển kết cấu hạ tầng KTXH, là một trong ba đột phá chiến lược, nhất là phát triển hạ tầng giao thông đường bộ, cảng biển, khu công nghiệp, khu phi thuế quan; đã ban hành nhiều Nghị quyết, Chỉ thị và những cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển.

Thủ tướng rất ấn tượng và vui mừng khi Hải Phòng đã rất quan tâm đầu tư, phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng cảng biển (năm 2022, sản lượng đạt 200 triệu tấn; chiếm 27% cả nước), giao thông (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, đường ven biển) bằng nhiều nguồn lực… tạo được xung lực mới cho phát triển KTXH; thể hiện rõ tư duy, tầm nhìn chiến lược, hành động mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá của lãnh đạo thành phố Hải Phòng.

,

威尼斯网上娱乐www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。威尼斯网上娱乐开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。威尼斯网上娱乐是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Thủ tướng đánh giá, Hải phòng luôn có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước; có GRDP bình quân đầu người đứng thứ ba cả nước; đứng thứ 5 về thu hút FDI và xuất khẩu; luôn nằm trong Top dẫn đầu cả nước về chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và chỉ số Cải cách hành chính cấp tỉnh. Hải Phòng đã chứng tỏ là một đầu tàu trong phát triển kinh tế của cả nước, là một cực tăng trưởng quan trọng của vùng động lực phía Bắc trong tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Thủ tướng nhấn mạnh, lễ khởi công Dự án xây dựng Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Xuân Cầu là một dự án lớn, quan trọng về sản xuất công nghiệp và trung tâm logistics tại Hải Phòng. Đây cũng là một trong những dự án trọng điểm của Hải Phòng, có lợi thế đặc biệt trong kết nối giao thương quốc tế; nằm tại khu vực cảng xếp hạng đặc biệt của quốc gia, được định hướng trở thành một trong ba cảng trung chuyển quốc tế của cả nước, góp phần kết nối hiệu quả các phương thức vận tải; phát huy lợi thế là phương thức chủ đạo vận tải hàng hóa khối lượng lớn, đóng vai trò quan trọng trong vận tải hàng hóa quốc tế, giảm chi phí logistics.

Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ, đa dạng gồm cả đường thủy, đường bộ, và đường sắt trong tương lai và các chính sách ưu đãi cao nhất của Nhà Nước về thuế, về đất đai áp dụng cho các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp, Thủ tướng rất kỳ vọng Dự án sẽ phát triển thành một trung tâm sản xuất, trung tâm logistic, trung tâm phân phối hàng hóa xuất nhập khẩu tầm cỡ khu vực và quốc tế; tạo thêm nhiều công ăn việc làm và tăng thu cho ngân sách nhà nước.

Thủ tướng chỉ rõ, Lễ khởi công ngày hôm nay mới chỉ là bước khởi đầu. Để hoàn thành, đưa Dự án đi vào hoạt động và đạt được tiến độ, mục tiêu kỳ vọng, Thủ tướng đề nghị, tận dụng tối đa lợi thế về các cơ chế, chính sách đặc thù của thành phố Hải Phòng, mạnh dạn triển khai thí điểm các mô hình mới, đẩy mạnh hợp tác công tư, huy động các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, tăng cường nguồn lực về tài chính, nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ hiện đại… trong phát triển kết cấu hạ tầng KTXH.

Các ban, bộ, ngành Trung ương và UBND thành phố Hải Phòng cần hỗ trợ, tạo điều kiện tốt đa cho Dự án triển khai hiệu quả, tiếp tục phát huy tinh thần cải cách, đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá; cắt giảm, đơn giản hóa tối đa thủ tục hành chính; tích cực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để Dự án triển khai đúng tiến độ và hiệu quả nhằm xây dựng một khu công nghiệp kiểu mẫu; khu phi thuế quan đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Nghiên cứu các cơ chế, chính sách thuận lợi, tạo điều kiện phát triển cho Hải Phòng nói chung và cảng quốc tế Lạch Huyện nói riêng phát triển đồng bộ hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật; thúc đẩy nhanh việc hoàn thiện đầu tư, xây dựng và đưa vào vận hành đồng bộ hệ thống các bến cảng tại Lạch Huyện.

Để hoàn thành, đưa Dự án đi vào hoạt động và đạt được tiến độ, mục tiêu kỳ vọng, Thủ tướng đề nghị, tận dụng tối đa lợi thế về các cơ chế, chính sách đặc thù của thành phố Hải Phòng, mạnh dạn triển khai thí điểm các mô hình mới, đẩy mạnh hợp tác công tư

UBND thành phố Hải Phòng, các sở, ngành, chủ đầu tư cùng các nhà thầu bằng kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý và thi công các dự án lớn phải tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành công trình với chất lượng cao và tiến độ nhanh nhất, không để xảy ra lãng phí, tiêu cực, khiếu kiện trong tổ chức thực hiện và quản lý dự án.

Trong quá trình triển khai Dự án, yêu cầu chủ đầu tư, các nhà thầu, các cơ quan liên quan, chúng ta thực hiện đúng quy định của Nhà nước về đầu tư xây dựng và đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường trong quá trình thi công hoàn thành Dự án; đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư quốc tế, thu hút các nhà đầu tư lớn đến với Dự án, qua đó đẩy nhanh việc xây dựng Dự án thành một trung tâm sản xuất, logistic, và phân phối hàng hóa tầm cỡ khu vực và quốc tế. Yêu cầu chủ đầu tư nghiên cứu xây dựng một Dự án xanh, một Dự án thông minh, phù hợp xu thế phát triển trên thế giới

Trong không khí vui tươi phấn khởi tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên bố khởi công Dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Xuân Cầu./.

Campuchia sắp khởi công tuyến cao tốc từ Phnom Penh đến biên giới Việt Nam ,

哈希定位胆www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希定位胆登录网址、哈希定位胆备用网址、哈希定位胆最新网址、哈希定位胆手机网址、哈希定位胆管理网址、哈希定位胆会员网址。提供哈希定位胆APP下载,哈希定位胆APP包含哈希定位胆代理登录线路、哈希定位胆会员登录线路、哈希定位胆信用网开户、哈希定位胆现金网开户、哈希定位胆会员注册、哈希定位胆线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论