首页 财经内容详情
澳门百家乐官方网站:Doanh nghiệp xây dựng phân hóa hiệu quả quý I

澳门百家乐官方网站:Doanh nghiệp xây dựng phân hóa hiệu quả quý I

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nhiều doanh nghiệp xây dựng kỳ vọng vào doanh thu từ hoạt động xây lắp hạ tầng tại các dự án đầu tư công. Ảnh: Lê Tiên

Chia sẻ với Báo Đấu thầu, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết, kết quả kinh doanh khó khăn do ảnh hưởng của thị trường BĐS, một số dự án bị dừng đột ngột. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm trùng với Tết Nguyên đán nên doanh thu sụt giảm. Trong quý II/2023, một số dự án đã được khởi động lại nên dự báo doanh thu sẽ khả quan hơn. Thị trường BĐS dự kiến sẽ khởi sắc hơn khi Chính phủ ban hành các chính sách hỗ trợ thị trường trong thời gian gần đây.

Không chỉ có Xây dựng Hòa Bình, Công ty CP Hưng Thịnh Incons cũng ghi nhận khoản lỗ 17,5 tỷ đồng trong quý đầu năm nay; doanh thu sụt giảm mạnh, chưa bằng 1/3 cùng kỳ năm ngoái, đạt 428,7 tỷ đồng. Các doanh nghiệp khác như Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons, Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings có lãi nhưng doanh thu cũng giảm mạnh.

Trong khi nhiều nhà thầu xây dựng dân dụng gặp khó khăn do ảnh hưởng của thị trường BĐS thì các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng có vẻ “dễ thở” hơn.

Là doanh nghiệp góp mặt tại nhiều dự án đầu tư công lớn, Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) ghi nhận kết quả quý I/2023 khá tích cực với doanh thu tăng trưởng 47,4%, đạt 1.965,1 tỷ đồng. Biên lợi nhuận gộp cải thiện giúp lợi nhuận gộp của Vinaconex tăng trưởng 90%, đạt 314,8 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 38,2 tỷ đồng, thấp hơn mức 787 tỷ đồng quý I/2022. Tuy nhiên, kết quả quý I/2022 có đóng góp lớn từ khoản lợi nhuận tài chính 736,5 tỷ đồng.

Kết quả kinh doanh quý I/2023 của một số doanh nghiệp xây dựng

,

澳门百家乐官方网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Nguồn: Báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2023 của doanh nghiệp

Chia sẻ tại ĐHĐCĐ diễn ra vào giữa tháng 4/2023, Chủ tịch HĐQT Vinaconex Đào Ngọc Thanh cho biết, năm ngoái thực hiện các dự án đầu tư công rất căng thẳng vì giá xăng dầu, vật liệu, nhân công tăng cao, thiếu hụt đất đắp nền…, nhưng đến bây giờ tương đối nhẹ nhõm. Kết quả quý I/2023 tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái nhờ đầu tư công đã đến lúc hái quả. Công ty đã bàn giao các gói thầu thuộc cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45, Dầu Giây - Phan Thiết và có dòng tiền. Năm nay, Vinaconex tiếp tục theo đuổi các dự án đầu tư công và hy vọng sẽ trúng thêm nhiều gói thầu mới.

Ông Thanh cũng cho biết thêm: “Lợi nhuận từ dự án đầu tư công không cao, làm 10.000 tỷ đồng thì lợi nhuận rơi vào 2 - 3%. Nhưng làm để khẳng định thương hiệu, tạo công ăn việc làm cho người lao động”. Biên lợi nhuận từ các dự án đầu tư công thấp cũng là lý do Vinaconex đặt mục tiêu doanh thu năm 2023 tăng trưởng 70% so với năm ngoái, đạt 16.340 tỷ đồng nhưng lợi nhuận ròng dự kiến giảm 92%, đạt 860 tỷ đồng. Nguồn thu của Vinaconex trong năm 2023 sẽ chủ yếu đến từ các công trình đầu tư công bên cạnh mảng BĐS và đầu tư tài chính.

Tập trung vào các dự án đầu tư công cũng là chiến lược của Công ty CP LIZEN trong năm 2023. Giải thích cho mục tiêu doanh thu tăng trưởng 183% (đạt 2.850 tỷ đồng) nhưng lợi nhuận lại giảm 23%, ông Bùi Dương Hùng, Chủ tịch HĐQT LIZEN cho biết, năm 2023 chỉ tập trung vào doanh thu từ hoạt động xây lắp trong lĩnh vực hạ tầng giao thông, khác với năm 2021 và năm 2022 có ghi nhận doanh thu từ BĐS và hoạt động đầu tư.

Trong quý I/2023, nhà thầu đang thi công cao tốc đoạn Vũng Áng - Bùng, Vân Phong - Nha Trang, ghi nhận doanh thu tăng trưởng 33,5% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 242,2 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 12,7 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với mức 65,3 tỷ đồng của quý I/2022. Nguyên nhân là quý I/2022, Công ty ghi nhận khoản lợi nhuận 64,4 tỷ đồng từ chuyển nhượng các khoản đầu tư.

Một số doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này cũng công bố kết quả kinh doanh quý I/2023 khả quan như Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng tương ứng 25,1% và 11%, lần lượt đạt 539,4 tỷ đồng và 95,4 tỷ đồng. Công ty CP FECON ghi nhận doanh thu tăng 21,4% và có lãi trở lại so với quý I/2022, đạt 4,5 tỷ đồng.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论