首页 社会内容详情
电报群科学上网:Tham gia

电报群科学上网:Tham gia "Tài khoản không phí" của HDBank, khách hàng may mắn trúng xe hơi Peugeot

分类:社会

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tại Lễ trao giải diễn ra ở TP Biên Hòa, Đồng Nai sáng ngày 7/3, chị Mai Dung chia sẻ: "Từ lúc nhận được tin trúng xe hơi đến giờ tôi vẫn còn chưa tin rằng mình may mắn vậy. Khi biết HDBank có chương trình 'Tài khoản không phí - Sống thảnh thơi - Trúng xe hơi', tôi nghĩ cứ tham gia cho vui, biết đâu may mắn. Và đúng là HDBank đã mang lại cho tôi niềm may mắn vào đầu năm mới".

Đại diện HDBank trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng xe hơi Peugeot (Ảnh: HDBank).

Anh Võ Minh Luân, khách hàng đến từ Long An, người may mắn trúng xe máy Vespa Sprint S125, cho hay: "Tôi mở tài khoản và dùng app HDBank vì thấy giao dịch thuận tiện mà không mất phí, lại có nhiều ưu đãi. Tôi cũng giới thiệu bạn bè dùng cho vui. Vậy mà tôi trúng luôn xe máy mới hay chứ!".

Theo đó, gói tài khoản 0 phí trọn đời e-SkyOne của HDBank bắt đầu triển khai từ năm 2022. Với gói tài khoản này, HDBank miễn phí giao dịch chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí dịch vụ eBanking và không yêu cầu duy trì số dư bình quân hàng tháng cho khách hàng.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tham gia chương trình "Tài khoản không phí - Sống thảnh thơi - Trúng xe hơi" của HDBank diễn từ ngày 1/10/2022 đến ngày 31/12/2022, hàng trăm khách hàng đã bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng từ HDBank với tổng giải thưởng hơn 2 tỷ đồng. Các giải thưởng bao gồm giải Đặc biệt là xe hơi Peugeot 2008 phiên bản Active sản xuất năm 2022; một giải Nhất xe Vespa Sprint 125 I- Get ABS LED-S; hai giải Nhì iPhone 14 Pro max 128GB; 10 giải Ba là Loa Marshall Stanmore II; 40 giải Khuyến khích là sổ tiết kiệm online kỳ hạn một tháng hạn mức 2 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Nhờ luôn cải thiện và đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời có các chương trình như "Tài khoản không phí - Sống thảnh thơi - Trúng xe hơi", tính đến cuối năm 2022, số khách hàng giao dịch thường xuyên hàng tháng trên app HDBank tăng trưởng 90% so với cùng kỳ năm 2021. Tổng số lượng giao dịch eBanking tăng trưởng 97% so với cùng kỳ 2021. Khách hàng mới tăng trưởng là 89% so với 2021.

Hiện tại, khách hàng đăng ký tài khoản mới trên app HDBank vẫn được miễn phí giao dịch chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống, miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí dịch vụ eBanking và không yêu cầu duy trì số dư bình quân hàng tháng, miễn phí nạp rút tiền mặt khác tỉnh/thành phố.

Theo đại diện HDBank, sự ra đời của e-SkyOne đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phục vụ khách hàng của nhà băng này, đi theo định hướng Ngân hàng Nhà nước về việc hạn chế sử dụng tiền mặt, đồng thời nâng cao trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论