首页 游戏内容详情
Terra Nil – Game giải cứu hành tinh ra mắt vào 28/03

Terra Nil – Game giải cứu hành tinh ra mắt vào 28/03

分类:游戏

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Môi trường đang bị suy thoái vì con người. Chính vì vậy Terra Nil được tạo ra dành cho mọi người cơ hội cứu lấy hành tinh xanh. 

Terra Nil là một trò chơi mới đến từ nhà phát triển Devolver Digital, đây là trò chơi có sự kết hợp bởi giúp người chơi có tư duy về lối xây dựng thành phố theo phong cách cá nhân hoá và yếu tố liên quan đến bảo vệ môi trường xung quanh, tạo ra một hành tinh xanh cứu lấy sự sống cho thành phố của bạn.

Theo như thông tin được tiết lộ thì trò chơi Terra Nil sẽ được chính thức ra mắt công chúng và cộng đồng “dân thủ” game vào năm nay thông qua 2 nền tảng nổi tiếng và được nhiều dân chơi tham gia, đó chính là Netflix Game và Steam. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2023, nhà phát triển Devolver Digital đã chính thức ra mắt một đoạn giới thiệu ngắn về Terra Nil với mục đích hé lộ cho mọi người một số thông tin và chất lượng game mà họ sắp phát hành sẽ như thế nào. Mở đầu đoạn video, chúng ta chỉ thầy một hình ảnh của một vùng đất hoang vắng cằn cỗi không có sự sống, sau đó một vài giây sau vùng đất hoang lại được ươm mầm, sinh động cùng những cánh đồng hoa, cây xanh bạt ngàn, động vật được hoà vào thiên nhiên. Sau đó chúng ta sẽ được sử dụng các công nghệ như làm đất, làm sạch nguồn nước, trồng cây và nuôi động vật hoang dã giữa “ngôi nhà” của chúng.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ được đến vùng đất chưa có gì và khởi đầu với một chiếc xay gió, xây dựng về đất, dẫn nguồn nước sạch để nuôi cây. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này thì người chơi sẽ đến với nhiệm vụ khác. Tuy nhiên ở một số người chơi sẽ không có được vùng đất đẹp, trò chơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên mẫu đất cho bạn, có thể bạn sẽ có những hạn chế về cung cấp điện hay hạn chế về nguồn nước. Khi đó bạn cần sử dụng các máy móc để cải tạo lại địa hình đất mà bạn mong muốn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sau đó bạn cần phải thu dọn các máy móc, dọn dẹp các chất thải để đem lại vùng đất mới và sạch sẽ.

Khi đến với trò chơi Terra Nil, bạn không những được thả mình vào những công cụ tương lai mà còn được đắm chìm vào những đồ hoạ đặc sắc, đầy sinh động kết hợp cùng những âm thanh thiên nhiên vô cùng lôi cuốn tạo nên một không gian vô cùng bình yên đến khó tả. Nếu như sau một ngày mệt mỏi, chắc chắn đây sẽ là một trò chơi mang tính chất thư giãn và được chữa lành từ những âm thanh nhẹ nhàng từ gió, suối và cả động vật. Tất cả như một bức tranh thiên nhiên được nhân hoá trước mắt bạn.

Bước vào thế giới của Terra Nill, ai cũng có thể có cho riêng mình một không gian hoàn toàn cách biệt với thế giới xô bồ ngoài kia. Không còn những chất thải gây hại đến môi trường nữa. Hành tinh xanh và sạch vốn dĩ sẽ tồn tại nếu trong mỗi chúng ta đều có ý thức về sự bảo vệ nó trước những độc hại. Đây không những là một trò chơi thư giãn mà còn có thể giúp các em nhỏ rèn luyện về bảo vệ hành tinh này.

Trang chủ :

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论