首页 游戏内容详情
新2最新线路(www.m10086.com):WRL Asia Open 2023: Bước đi tích cực của Esports Tốc Chiến?

新2最新线路(www.m10086.com):WRL Asia Open 2023: Bước đi tích cực của Esports Tốc Chiến?

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Nằm trong khuôn khổ Wild Rift Esports 2023, Wild Rift League – Asia (WRL-A) là giải đấu esports Tốc Chiến đầu tiên của năm 2023. WRL Open Asia 2023 được chia làm 4 giai đoạn với 2 mùa, trong đó Việt Nam sẽ là 1 trong 2 khu vực duy nhất có suất thi đấu riêng tại Vòng Loại.

Nhiều người hâm mộ Tốc Chiến cho rằng, WL Open Asia 2023 sẽ là bước lùi đối với nền Esports của Tốc Chiến khi không còn các giải đấu quốc nội. Tuy nhiên, Quốc Việt - một trong những BLV hàng đầu của Tốc Chiến Việt Nam lại đem đến một góc nhìn vô cùng tích cực, thậm chí anh còn tin rằng WRL Open Asia 2023 sẽ là giải đấu Tốc Chiến đáng xem nhất từ trước đến nay.

BLV Quốc Việt tin rằng WRL Asia Open 2023 sẽ khiến Esports Tốc Chiến hấp dẫn hơn rất nhiều

Thay thế hệ thống giải WCS bằng vòng loại khu vực, nâng cao tính cạnh tranh

Với cơ chế mới, các khán giả sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất. Tính chuyên môn và sự kịch tính sẽ được nâng lên đáng kể bởi mỗi trận đấu sẽ mang tính chất sống còn.  Sẽ không còn tư tưởng đánh trụ hạng, đánh vì tiền thưởng top 3 trở xuống nữa. Cuộc chơi từ bây giờ sẽ chỉ là cuộc chơi của những kẻ mạnh, tất cả đều hướng đến mục tiêu duy nhất là trở thành số 1.

Chất lượng các trận đấu sẽ gia tăng lên đáng kể khi các đội phải cạnh tranh ở vòng loại khu vực

Cơ hội cọ xát với các đội Trung Quốc

"Từ lâu Trung Quốc đã luôn được xem là boss cuối của tất cả các tựa game moba mobile mà họ tham dự. Không thể phủ nhận hiện tại Tốc Chiến Trung Quốc đang out trình hoàn toàn so với các khu vực còn lại, tuy nhiên chiến thắng của Team Flash trước JDG đã chứng tỏ rằng các đội Trung Quốc hoàn toàn có thể bị tổn thương, có thể bị đánh bại. Điều quan trọng nhất là chúng ta có quá ít cơ hội để cọ xát với họ, cả năm 2022 chúng ta chỉ có đúng 1 giải đấu Icons Global Championship để kiểm chứng thực lực của các đội Trung Quốc so với phần còn lại của thế giới."

WRL Asia 2023 là cơ hội bằng vàng để phần còn lại của thế giới được cọ xát với các đội tuyển đến từ khu vực mạnh nhất thế giới, qua đó cố gắng tìm cách tiệm cận với trình độ của họ và xa hơn nữa là cố gắng đánh bại họ.

Thể thức WRL Asia Open vẫn chưa được công bố đầy đủ và cụ thể dẫn đến sự hiểu nhầm

Hiện tại thể thức cụ thể và tiến trình giải đấu vẫn chưa được Riot công bố toàn bộ, dẫn đến việc nhiều người nhìn vào cơ cấu các đội tham gia thấy có đến 12/20 đội Trung Quốc. Tuy nhiên, cơ chế giải đấu và tiến trình giải đấu rất công bằng cho tất cả các đội và 8 đội còn lại hoàn toàn có thể đi đến tận vòng đấu cuối cùng.

Mùa giải chính thức của Tốc Chiến dự kiến sẽ diễn ra từ 08/04 – 23/07/2023, đây là nơi có các trận tranh tài đỉnh cao để quyết định nhà vô địch của Wild Rift Esports 2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论