首页 八卦内容详情
小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Con gái Đông Nhi lên đồ đi nhận lì xì, gây cười với văn mẫu chúc Tết

小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Con gái Đông Nhi lên đồ đi nhận lì xì, gây cười với văn mẫu chúc Tết

分类:八卦

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, trên Facebook, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip ái nữ đi chúc Tết cực yêu dịp đầu năm mới. Theo đó, trong clip, con gái nữ ca sĩ lên đồ màu đỏ, cô bé được mẹ búi tóc trông rất xinh xắn.


Con gái Đông Nhi lên đồ dễ thương đi chúc Tết

Lên đồ xong, Winnie chúc Tết bố, ông ngoại và nhiều người khác. Tuy nhiên, tất cả các lời thoại chúc Tết là cô bé đều sử dụng đi sử dụng lại có một câu y như nhau, cô bé rất thuộc lòng, đọc vanh vách. Không chỉ khán giả bật cười mà Đông Nhi cũng trêu ái nữ việc copy – paste câu chúc Tết từ người này sang người khác.


Winnie chúc Tết ông ngoại

Nhóc tỳ gặp ai cũng chúc sức khỏe và giàu to, đặc biệt, cô bé rất nhấn mạnh chữ "giàu to" khiến cho người được chúc Tết càng thêm thích thú. Sau đó, Winnie cũng được nhận lì xì từ người lớn, cô bé được khen ngợi lễ phép nói lời cảm ơn khi nhận lì xì.


Winnie chúc Tết bố Thắng


Cô bé gây cười khi nhấn mạnh "giàu to"

Khi đã nhận lì xì và chúc Tết xong, Winnie cùng bố mẹ đi ăn uống và mua đồ chơi. Lúc đầu cô bé dự định mua búp bê nhưng sau lại đổi sang đồ sơn móng tay. Có thể thấy, dù còn nhỏ nhưng nhóc tỳ đã bắt đầu thích làm đẹp. Con gái Đông Nhi hiện đã 2 tuổi, cô bé ngày càng dạn dĩ và lanh lợi.


Winnie đi mua sắm đồ chơi sau khi nhận lì xì


Đông Nhi và Ông Cao Thắng quây quần đón Tết bên gia đình những ngày qua

Theo Bảo Vệ Công Lý

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论