首页 财经内容详情
澳5彩票开户(www.eth0808.vip):Midea Building Technologies trúng thầu dự án Tesla Gigafactory Thượng Hải

澳5彩票开户(www.eth0808.vip):Midea Building Technologies trúng thầu dự án Tesla Gigafactory Thượng Hải

分类:财经

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Midea Building Technologies trúng thầu dự án Tesla Gigafactory Thượng Hải

Chia sẻ

Dựa vào các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiên tiến, hệ thống hiệu quả cao, chức năng thông minh, dịch vụ khách hàng xuất sắc và các thế mạnh khác, Midea Building Technologies đã trúng thầu dự án Tesla Gigafactory Thượng Hải.

Thương hiệu xe điện phổ biến và thịnh hành hàng đầu - Tesla trở thành một trong những tiêu chuẩn của ô tô năng lượng mới trên toàn cầu chỉ trong khoảng một thập kỷ. Vào tháng 1 năm 2019, Tesla Gigafactory Thượng Hải được đầu tư 2 tỷ đô la đã chính thức được thành lập.

Là một trong những nhà máy được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, Tesla Gigafactory Thượng Hải có những xưởng sản xuất thông minh và hoàn toàn tự động. Các chuỗi sản xuất chính có hơn 150 robot tham gia sản xuất. Với tiêu chuẩn sản xuất cao, các yêu cầu đối với hệ thống HVAC vô cùng nghiêm ngặt.

MBT (Midea Building Technologies) đã thành công giành được sự công nhận của Tesla trong cuộc cạnh tranh khốc liệt cùng với các giải pháp tòa nhà thông minh xanh hiệu quả. Các sản phẩm Midea VRF chính thức bắt đầu phục vụ Tesla Gigafactory Thượng Hải thông qua các giải pháp tổng thể tùy chỉnh và thông minh.

Tesla Gigafactory yêu cầu các cơ sở HVAC hoạt động ổn định để dây chuyền sản xuất và rô-bốt lắp ráp duy trì hoạt động liên tục. Ngoại trừ điều kiện tiên quyết là khả năng làm mát mạnh mẽ, Midea VRF còn được trang bị hiệu suất vượt trội, tùy thuộc vào công nghệ kiểm soát dầu chính xác, chức năng tự động thổi tuyết, chức năng lọc bụi, v.v. Tất cả những thiết kế này đảm bảo độ tin cậy và an toàn của hệ thống thiết bị, sau đó đảm bảo sự ổn định lâu dài của máy móc.

Là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất ô tô năng lượng mới, Tesla quan tâm rất nhiều đến vấn đề tiết kiệm năng lượng. Midea VRF sở hữu công nghệ META (Thay đổi nhiệt độ bay hơi của Midea) và Bộ trao đổi nhiệt hình chữ G hiệu suất cao, có thể sử dụng năng lượng tối đa và tránh tiêu hao năng lượng. Với sự hỗ trợ của doanh nghiệp HVAC tiết kiệm năng lượng, Tesla Gigafactory Thượng Hải có thể trở thành nhà máy sản xuất mẫu mực về công nghệ, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Một điểm đáng chú ý khác của Midea VRF là hệ thống điều khiển thông minh. Điều khiển thông minh Midea đạt được bước đột phá về giới hạn không gian trong việc theo dõi và quản lý tình hình hoạt động của điều hòa theo thời gian thực. Thông qua việc giải quyết những thiếu sót của các mẫu điều khiển truyền thống, một hệ thống điều khiển như vậy đáp ứng các nhu cầu quản lý khác nhau của thiết bị AC từ người dùng.

Trong tương lai gần, Midea MBT sẽ tích cực hỗ trợ xây dựng HVAC giai đoạn hai của Tesla Gigafactory để hỗ trợ sản xuất nhanh chóng và làm nên những điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-building-technologies-trung-thau-du-an-tesla-gigafactory-thuong...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-building-technologies-trung-thau-du-an-tesla-gigafactory-thuong-hai-a591077.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论