首页 八卦内容详情
Đây là phim cổ trang Việt xuất sắc nhất hiện nay: Trang phục cực chuẩn, khán giả nức nở tự hào

Đây là phim cổ trang Việt xuất sắc nhất hiện nay: Trang phục cực chuẩn, khán giả nức nở tự hào

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cổ trang không hề là mảng phim dễ dàng thực hiện và sản xuất tại Việt Nam. Đã có rất nhiều dự án không thành công khi thiếu chỉn chu, đúng đắn trong khâu phục dựng và thiết kế sản xuất, đặc biệt là ở trang phục. Thế nhưng ngay đầu năm 2023 này, khán giả đã vô cùng mừng rỡ khi phim cổ trang Việt đã có bước tiến khá tích cực.

Dự án cổ trang đang được khen ngợi nhất thời gian này

Lên sóng VTV vào ngày 17/1 vừa qua, Đại Hành Hoàng Đế hiện là tác phẩm cổ trang đang được khán giả, nhất là đối tượng say mê cổ phục Việt đón xem và bàn tán. Khai thác câu chuyện về hoàng đế Lê Hoàn, Đại Hành Hoàng Đế được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục và diễn viên, cho thấy sự nghiên cứu dày công, tỉ mỉ đáng khen của ekip.

Trang phục chỉn chu của Đại Hành Hoàng Đế

Trang phục chính là điểm nhấn của phim khi có độ chuẩn xác cao, từ những nhân vật chủ chốt như Thái hậu, Hoàng đế đến các quan trong triều đều khá ấn tượng. Ngoài ra, khí chất và diễn xuất của diễn viên cũng gây ấn tượng, mặc dù đây vẫn chỉ là phim tài liệu chứ không thiên hướng chính kịch.

Bối cảnh của phim cũng được đầu tư

Khán giả bình luận:

Phim được đầu tư, ghi dấu ấn về trang phục nhưng vẫn còn hạn chế về góc quay, cách bày trí vật dụng và địa điểm, theo ý kiến của một số người xem. Mặt khác, việc nghiên cứu này vốn dĩ là điều kiện cần cho một bộ phim tài liệu, nhất là về đề tài cổ trang. Song, phần đông người xem đều đồng tình rằng đây là tín hiệu tốt cho dòng phim cổ trang Việt, và là cột mốc quy chuẩn mới để các sản phẩm sau cố gắng nỗ lực.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论