首页 财经内容详情
以太坊高度开奖:Con trai bầu Hiển kể hành trình “vượt sướng đi lên”: Nhiều áp lực, sống tiết kiệm, thích nổi tiếng trên mạng xã hội

以太坊高度开奖:Con trai bầu Hiển kể hành trình “vượt sướng đi lên”: Nhiều áp lực, sống tiết kiệm, thích nổi tiếng trên mạng xã hội

分类:财经

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Không phủ nhận mình được “sinh ra từ vạch đích”, nhưng những áp lực đến từ gia đình, xã hội và chính bản thân cũng không hề nhỏ đối với Đỗ Quang Vinh, con trai chủ tịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Đỗ Quang Hiển. Tất cả đã được anh chia sẻ trong buổi trò chuyện trên Chattoday do báo Dân Trí tổ chức ngày 16/11.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, bầu Hiển là người rất nghiêm khắc với cuộc sống và công việc của các cậu con trai, theo lời kể của Đỗ Quang Vinh - thành viên HĐQT Ngân hàng SHB, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán SHS.

Từng việc anh làm, mỗi quyết định đưa ra đều được bố quan sát, kiểm tra để đánh giá, nhận xét. Thậm chí, ông Hiển còn hỏi rất nhiều người khác trong công ty để tìm hiểu cách làm việc và điều hành của Vinh.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh trong chương trình (Ảnh: Dân Trí)

“Mọi người có thể nghĩ đơn giản nhưng bố dành cho mình áp lực còn nhiều hơn cả người bên ngoài. Nhờ sự khắt khe như vậy thì mới có mình của ngày hôm nay. Bên cạnh sự kỳ vọng của gia đình còn có áp lực của xã hội. Sống sao để đúng truyền thống, văn hóa gia đình. Làm sao để mọi người nhìn thấy ít nhất con của bầu Hiển thì cũng tài giỏi thông minh, chứ không phải thất vọng về mình”, Vinh chia sẻ.

Theo anh, dù là một tỷ phú nhưng ông Hiển không có quan niệm “dùng tiền để mua tất cả mọi thứ”, thay vào đó lại rất tiết kiệm. Anh kể: “Tiết kiệm là từ phù hợp nhất trong văn hóa gia đình mình. Cha mẹ đã dạy 2 anh em trân trọng đồng tiền từ khi còn nhỏ. Mọi suy nghĩ, tư duy tiêu xài hàng ngày cũng rất cân đo đong đếm. Việc đó hình thành hai anh em tính cách không bị lệ thuộc vào đồng tiền, không có quan điểm dùng tiền mua tất cả mọi thứ.”

Là thành viên HĐQT Ngân hàng SHB, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán SHS từ khi còn khá trẻ, Đỗ Quang Vinh tiết lộ bản thân đã phải rất nỗ lực để vượt qua dư luận và sự soi xét của mọi người.

Anh chia sẻ: “Làm con trai chủ tịch là áp lực lớn nhất. Với nhiều người thì thế hệ thứ 2 sẽ rất dễ dàng nhận được hậu thuẫn, ưu ái. Nhưng bên cạnh đó, họ phải chứng minh năng lực, cố gắng trong công việc để có thể kế thừa những gì thế hệ trước xây dựng vốn đã rất lớn.”

Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển (Ảnh: Kinh tế Chứng khoán)

Theo chia sẻ, anh đã phải đặt quyết tâm cao nhất, không ngừng học hỏi để có thể biến những lợi thế thành động lực để tạo ra thành công và khác biệt của ngân hàng SHB. Trong đó đáng tự hào nhất chính là việc đã thuyết phục được các thế hệ lãnh đạo tiền bối về các quyết sách của mình - mà theo Vinh thì “người bình thường không thể làm được”.

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Anh chia sẻ: “Để kết nối giữa thế hệ trước và sau là rất khó, chắc chắn một người bình thường không thể làm được. Mình có lợi thế là ở một vị trí được mọi người dành cho sự ưu ái nên mình cũng có tiếng nói hơn. Giờ đây ở tuổi trưởng thành thì việc kết nối với thế hệ trước cũng trở nên dễ dàng hơn” .

Nói về việc kế thừa thành tựu của người cha nổi tiếng, Vinh cho biết bản thân đang tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để sẵn sàng đón nhận thách thức này.

Vị doanh nhân chia sẻ: “Tham vọng của mình rất lớn, nhưng ít khi chia sẻ nó. Khi nào bạn đạt được những dấu mốc khác nhau thì đó mới là cái để khoe ra. Nếu mình không có tham vọng thì giờ mình không ngồi ở đây, mà có những vị trí thoải mái hơn, thư giãn hơn. Kế thừa thế hệ trước là một trong những thách thức, nhưng quyết tâm thì mình tin sẽ làm được.”

Vinh không phủ nhận việc làm thiếu gia cũng phải “vượt sướng đi lên”, bởi điều quan trọng là việc xác định mục tiêu phấn đấu như thế nào của mỗi người. “Ai cũng có điểm khởi đầu khác nhau, vạch đích khác nhau. Làm sao để bạn sinh ra ở điểm bắt đầu nào thì phải đặt những mục tiêu lớn hơn, xa hơn. Đó chính là vạch đích trong tương lai của bạn”, vị doanh nhân chia sẻ.

Mặc dù là doanh nhân bận rộn, nhưng Đỗ Quang Vinh cũng là một KOL (người có ảnh hưởng) trên các MXH với hàng chục ngàn người theo dõi. Nói về điều này, doanh nhân khẳng định anh muốn chia sẻ những năng lượng tích cực trên MXH, để mọi người nhìn mình như một hình mẫu của một doanh nhân trẻ, để tạo động lực cho người trẻ phấn đấu đạt những thành công trong tương lai.

Hình ảnh trẻ trung của Đỗ Quang Vinh trên một MXH

“Mình không gặp quá nhiều áp lực khi xuất hiện trên MXH, nhưng làm sao để xuất hiện với hình ảnh mang tính kiểu mẫu. Để mọi người thấy được sự gần gũi, thân thiện; và mang đến tiếng nói của một cộng đồng không chỉ dành riêng cho những thiếu gia mà dành cho những người trẻ. Làm sao để họ nhìn vào mình để tăng thêm động lực cho cuộc sống, để phấn đấu tới những thành công lớn hơn”.

Thế Giới Di Động đã qua thời 'tiền đẻ ra tiền'?

theo Nhịp sống thị trường

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论