首页 社会内容详情
皇冠体育开户:Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị nghi dùng con trai để 'hâm nóng' tên tuổi

皇冠体育开户:Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị nghi dùng con trai để 'hâm nóng' tên tuổi

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Từ khi giới thiệu quý tử với khán giả, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái thể hiện tình cảm với con, thậm chí còn lập fanpage riêng cho con. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dùng con trai của mình để hâm nóng tên tuổi.

Trước những bình luận đó, nam ca sĩ đã mạnh mẽ để lại "tâm thư" trên trang cá nhân Polo Huỳnh, đồng thời đã có những chia sẻ thẳng thắn trong số mới nhất của "Nhật ký làm cha". Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Hưng có đọc nhiều lắm, các con của ngôi sao khi công khai, có khen có chê, nói này nói nọ, nhiều thứ nó để lại vết hằn không tốt cho các bé. Ngoài kia không phải ai cũng thương mình, người ta đã ghét mình thì cái gì người ta cũng ghét theo. Nhưng đứa bé mà, nó có tội gì đâu?".

"Hạnh phúc riêng của mình thì mình mình biết được rồi. Hưng có chia sẻ với bạn bè thân thiết là mình có nhiều lý do để giữ kín cháu lắm, nên bạn bè cũng rất tôn trọng, tới lúc Hưng công bố mọi người mới chia sẻ niềm vui cùng Hưng", Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không dùng con để hâm nóng tên tuổi hay câu kéo cho các live concert của mình. Nam ca sĩ không công bố hay gây ồn ào trước concert The Portrait mà phải đợi tới đêm diễn anh mới giới thiệu con mình trước khán giả.

"Hưng không cần làm chuyện đó, Hưng chỉ muốn dành một bài hát thật ý nghĩa ngay trong ngày sinh nhật để giới thiệu một mảnh ghép hoàn thiện bức chân dung của mình – là bé Polo Huỳnh. Chứ để lấy con mình ra làm này làm kia, Hưng không cần", giọng ca Say tình thẳng thắn nói.

Từ khi có Polo, không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng có những sự thay đổi tích cực mà cả mẹ ruột và gia đình của nam ca sĩ cũng có nhiều niềm vui và đổi thay. Mr Đàm xúc động nhớ lại: "Hồi có Polo Hưng giấu giữ lắm, không ai biết hết kể cả má Hưng. Hôm đó Hưng đãi tiệc, xong mua hơn 10 cái áo Polo, cho mọi mặc vào hết. Hưng tới nói má là má ơi con có con rồi. Má Hưng cũng bình thường không thấy nói gì hết trơn. Tới khi mang Polo ra, bà nhìn cái miệng và cái cằm y chang Hưng là bà khóc quá trời".

发布评论