首页 财经内容详情
Năm thứ 12 liên tiếp, Tập đoàn DOJI được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Năm thứ 12 liên tiếp, Tập đoàn DOJI được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam

分类:财经

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã vinh dự đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 với 4 thương hiệu nổi bật. Đây cũng là cột mốc đánh dấu 12 năm liên tiếp DOJI được công nhận danh hiệu uy tín này.

Tối 2/11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã vinh dự đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Đây cũng là cột mốc đánh dấu 12 năm liên tiếp DOJI được công nhận danh hiệu uy tín này.

Tại Lễ công bố, Tập đoàn DOJI có 4 thương hiệu đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 gồm: Trang sức kim cương Diamond House, Trang sức cưới Wedding Land, Vàng ép vỉ 9999 Âu Vàng Phúc Long và Dịch vụ giám định vàng, bạc, Đá quý DOJILAB.

Tập đoàn DOJI vinh dự đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 với 4 thương hiệu xuất sắc.

12 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu cao quý này, chính là sự ghi nhận và khẳng định quý giá đối với những nỗ lực, đóng góp của DOJI trong lĩnh vực vàng bạc đá quý năm 2022 cũng như suốt gần 3 thập kỷ qua. Đây cũng là động lực để DOJI không ngừng hoàn thiện hơn nữa, xây dựng một thương hiệu trang sức luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những sản phẩm đại diện cho một phong cách sống của những giá trị hoàn mỹ nhất.

Trải qua gần 30 năm phát triển, DOJI không ngừng tăng trưởng lớn mạnh và phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý. Các thương hiệu Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu và Ngọc trai, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài, Vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long, Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc của DOJI đã được đông đảo khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi sự đa dạng trong từng thiết kế, tinh xảo trong từng sản phẩm. Các Trung tâm trang sức DOJI hiện đại, sang trọng góp phần đưa thương hiệu DOJI tạo dấu ấn riêng, không chỉ dẫn đầu xu hướng thời trang, mà còn đại diện giá trị hoàn mỹ, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành trang sức nói chung và bán lẻ Việt Nam nói riêng, từng bước vươn tầm Châu lục và Quốc tế.

Các thương hiệu Trang sức của DOJI đã được đông đảo khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi sự đa dạng trong từng thiết kế, tinh xảo trong từng sản phẩm.

Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành Doanh nghiệp được Tổ chức đánh giá xếp hạng VNR 500 xếp hạng là Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong hơn một thập kỷ (2010 – 2020). Ngoài ra, trong bảng tổng sắp các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, DOJI thăng hạng liên tục và hiện nay đứng thứ 14 trong số 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thời gian qua, Tập đoàn DOJI liên tục được vinh danh các giải thương uy tín trong nước và quốc tế nhờ hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước như: Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong 12 năm liên tiếp (2010 - 2022), giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc trong ngành bán lẻ của Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) năm 2020, Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại JWA do Tạp chí Jewellery News Asia bình chọn năm 2020 - 2021…

DOJILAB - Đơn vị tiên phong đưa Công nghệ FTIR vào giám định và nghiên cứu đá quý.

Cuối tháng 10 vừa qua, Tập đoàn DOJI cũng xuất sắc đạt top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2022 do Vietnam Report bình chọn. Công ty Vietnam Report đã vinh danh Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là doanh nghiệp giữ vị trí thứ 4 trong top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022. Bảng xếp hạng top 10 Công ty Bán lẻ uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp, kể từ khi công bố giải thưởng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI nằm trong top 10 Công ty Bán lẻ uy tín.

Năm 2020, doanh thu của Tập đoàn DOJI đã đạt được khoảng 100.000 tỷ đồng. Năm 2021, khi làn sóng Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến hoạt động bán lẻ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vẫn xuất sắc thăng hạng lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín. Đặc biệt, DOJI là thương hiệu dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng bạc Đá quý, khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường.

Với hệ thống gần 200 cửa hàng, chi nhánh khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị, nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Tập Đoàn DOJI thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành kim hoàn nói chung và bán lẻ Việt Nam nói riêng, từng bước vươn tầm Châu lục và Quốc tế.

Lan Anh

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论